máy ép miệng ly Yubann YB 99S

SIÊU PHẨM TIÊN PHONG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ

SIÊU PHẨM máy ép miệng ly Yubann YB 99S – Dòng máy dán miệng cao cấp nhất của Yubann mới được ra mắt và được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Autoshop.

Giới thiệu máy ép miệng ly Yubann YB-99S
Đây là dòng máy ép miệng ly sử dụng linh kiện và công nghệ từ Đài Loan đáp ứng được công suất làm việc cao độ trong những lúc quán đông khách mà vẫn đảm bảo chất lượng,chính xác và độ bền vượt trội…

Tính năng nổi bật
Yubann YB 99S sở hữu kích thước cao 580mm, dài 360mm và rộng 250mm cùng cân nặng 30kg. Máy có Thiết kế khỏe khoắn, hiện đại, sang trọng, hỗ trợ giao diện Tiếng VIệt 100% quen thuộc của dòng máy ép miệng ly Yubann.

Nút bấm của Yubann 99S được làm bằng kim loại, nổi trên bề mặt, vừa sang trọng vừa giúp khả năng hoạt động chính xác và bền bỉ hơn so với nút bấm chìm.

Mâm nhiệt hiệu suất cao giúp tiết kiệm điện và thời gian chờ đợi hơn 30% so với các dòng máy khác.

Yubann YB99S hỗ trợ tính năng dập lại hiện đại nhất trên thị trường.

Đây là công nghệ hỗ trợ lúc đông khách, máy hoạt động quá công suất làm giảm khả năng dập dính, nút “dập lại” sẽ cho phép chúng ta dập lại màng nhựa vừa dập 1 lần nữa mà không phải đưa cốc ra hay dập màng mới, giúp tiết kiệm thời gian và năng suất hoạt động của quán.

Toàn bộ sản phẩm Yubann đều được chạy thử liên tục 24 giờ trước khi xuất xưởng đảm bảo đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất.

Máy dán miệng ly trà sữa tự động ET-D8

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s